Chính sách nhân sự | Tuyển dụng | Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Quảng Ninh
Đăng nhập  |  
Tuyển dụng   /  Chính sách nhân sự
Chính sách nhân sự (2011-11-15 11:02:00) Tập đoàn Đầu tư Quảng Ninh (QIG) luôn hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong đó bạn luôn nhận được sự hợp tác chặt chẽ giữa các phòng ban, sự hỗ trợ hết mình của tập thể và bạn luôn có những cơ hội để phát huy tối đa khả năng của mình.  Tập đoàn Đầu tư Quảng Ninh (QIG) là nơi tốt nhất để bạn lựa chọn cho con đường phát triển sự nghiệp của mình bởi tại đây, chúng tôi cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn thể hiện mình qua công việc và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.  Tập đoàn Đầu tư Quảng Ninh (QIG) khuyến khích bạn đưa ra những ý tưởng sáng tạo, những kiến thức vốn có và kinh nghiệm thực tế nhằm góp phần vào sự thành công và phát triển của Tập đoàn.


Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của Tập đoàn. Vì thế, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng nghiệp vụ để không ngừng nâng cao hiệu quả làm việc. Công tác đào tạo của chúng tôi không những giúp nâng cao năng suất cũng như chất lượng công việc, mà còn giúp định hướng cho bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Tại Tập đoàn Đầu tư Quảng Ninh (QIG), chúng tôi luôn đem lại những cơ hội việc làm thử thách hơn và với sự hỗ trợ tích cực từ các đồng nghiệp và đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn, chúng tôi tin tưởng rằng mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực. 

Là thành viên của  Tập đoàn Đầu tư Quảng Ninh (QIG), bạn sẽ đặc biệt được quan tâm, giúp đỡ bởi chúng tôi cho rằng con người là tài sản quý giá nhất của Tập đoàn. Ngoài mức lương cạnh tranh cho từng vị trí công việc, thành quả của bạn mang lại cho Tập đoàn sẽ được Tập đoàn ghi nhận thông qua chính sách thưởng, ưu đãi mua các sản phẩm của Tập đoàn… Vì vậy, chúng tôi luôn ghi nhận thành tích công việc, những đóng góp của các cá nhân và tập thể trong Tập đoàn. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá như các hoạt động thể thao, du lịch… nhằm tăng cường sức khoẻ nhân viên, tạo động lực và tăng cường sự gắn kết, hoà đồng giữa nhân viên với nhân viên cũng như giữa đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn với nhân viên.

Chúng tôi cho rằng thành công và sự phát triển của Tập đoàn phụ thuộc rất nhiều vào đóng góp của đội ngũ cán bộ nhân viên trong Tập đoàn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện, cởi mở để mỗi cá nhân có thể phát huy năng lực của mình trong công việc cũng như chia sẻ về cuộc sống của mình. Chúng tôi luôn tôn trọng, thấu hiểu và chia sẻ với nhân viên của mình bởi bạn là một mắt xích quan trọng trong tập thể tạo nên sức mạnh và sự bền vững của chúng tôi. 

Với chiến lược mở rộng đầu tư, hợp tác đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước, tạo ra giá trị cho cộng đồng thông qua việc phát triển các sản phẩm của Tập đoàn, chúng tôi có tham vọng không ngừng mở rộng và phát triển Tập đoàn gắn liền với sự phát triển và ổn định xã hội.

 

Ngân hàng ngoại thương Việt Nam Ngân hàng đầu tư và phát triển Ngân hàng Á Châu Hợp tác Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú - Invest